Ano dapat sinusunod?

Currently 30 weeks. Hi, sa mga previous ultrasound ko edd is aug 2 pero nung maliit pa yon sa bb. Pero ngayon nagpabiophysical ultrasound ako and base sa weight nya sya ay 31 weeks and sa biometry result nya halos lahat ay pang 31 weeks yung result. Alin dapat sundin? yung result ng biometry nya (31 weeks) or magstick nako sa dati kong edd which is 30 weeks ako now.

2 Các câu trả lời

as per my OB, we follow 1st TVS. consult your OB/midwife kung ano ang susundin nio.

ilan kilo bby mo mi