Okay po ba ang result ng urinalysis ko?May dapat ba ako ikabahala?36 weeks napo tummy ko.

Sa June 23 pa kasi nxt check up ko.. Need daw ito ng OB ko upang mkasure na wala na dapat alalahanin pa bago ako manganak.

Okay po ba ang result ng urinalysis ko?May dapat ba ako ikabahala?36 weeks napo tummy ko.
1 Trả lời

may UTI po kasi mataas ung pus cells

2y trước

Opo, nag more on water nako and buko juice.. may reseta na din ang OB ko na need ko inumin good for 10 days nklgay. medyo binawasan ko kasi ang pag inom ng tubig kasi sabi ng OB ko dati bago ma detect na may UTI ako ay okay naman daw ang sukat ng baby ko at matubig din daw... kaya huwag ko na daw palakihin pa ang tummy ko ng hindi na din lumaki gaano ang baby ko. July 10 ang due date ko pero maari na daw ako paanakin by June 26-28. kaya di nako nakain ng rice kada, tanghalian na lang talaga ako nakain with rice.. kaya sa gabi halos di nako nainom ng water kasi wala namn ako kinain at di namn ako nauuhaw iwas na din na hindi bumangon ng bumangon sa oras ng tulog ko para lang umihi. Thank you po sainyong lahat. 😊🙏