OGTT result

Tama po ba ang paglakaintindi ko na mataas ang blood sugar ko? Sa 23 pa po kc ang nxt check up ko sa OB..ano po ba ang magandang gawin para dito? Thanks

OGTT result
5 Các câu trả lời

Yes po mataas ang blood sugar mo. try to lessen your rice intake or at least gawin brown/red rice. Wag din mag milktea/sweets/desserts. More on veggies and proteins ka na po. I'm also diagnosed with GDM, daily monitoring ng blood sugar 4x a day ako nagchecheck ng dugo plus advice sakin ng Endocrinologist, need maginsulin to make sure na di masanay si baby sa high blood sugar. once kasi na di macontrol un, mas delikado for baby. Need talaga mag sacrifice/tiis muna for baby. Iwas sweets/ cravings pero dapat balanced diet pa din.

yes mataas. nung nagpa ogtt ako mi 185 result. pero pinamonitor lang sakin ni ob ang sugar ko. ngayon less than 140 na sya. diet lang. naggain pa dn naman si baby pero nag loose ako ng 3kls.. alisin mo lang mi matatamis. mag bread ka dn ng no sugar. nakakahilo sa una pero kaya yan! 😊

opo mhie mataas, baka irequire kayo magpacheckup sa endocrinologist nyan. wait nio advise ng ob nio po.

Irerequire ka ni OB mo magdiet nyan. Or insulin. If d macontrol ng diet.

Oo mi mataas yung sugar mo po .