mga momsh

any tip po ba para clear ang urinalysis? last check up ko po kasi with my OB binigyan akong antibiotic kasi nga may bacteria daw po sa result ng urinalysis ko... pero nagtatae po kasi ako don sa antibiotic na nireseta.

2 Các câu trả lời

Same tayo mamsh nagtae din ako sa antibiotic kahit 1 week lang kailangan itake. Umiinom po ako ng fresh buko then more water po after a week clear na po uti ko😊

4y trước

May gnamit kang remedies momsh para sa pagtatae? 😅

Sabaw ng buko or ng puting niyog every morning and bago matulog, or kahit yun na yung gawin mong tubig.