UTI / BACTERIA

Baka lang po meron marunong magbasa ng result ng urinalysis dito, sa march pa po kasi nxt check-up ko, ano po kaya meaning ng bacteria? Many? May UTI po ba ako? #utiproblem

5 Các câu trả lời

maraming bacteria po meaning may infection.. so yes po you have uti. better gonto your Ob na. para maagapan ng lunas wag mo nang palalain.. delikado po lalo kung nasa 1st tri ka pwedeng magcause ng bleeding, contractions or worst po, malaglag

1y trước

nsa 3rd tri na po ako at 31wks,ano po epekto nito sa baby, slamat po sa sagot nyo

kapag d po kayo nag gamot para sa uti until manganak kayo na may uti parin kayo,si baby nyo po paglabas magkakaroon ng infection sa dugo. Mag undergo ng gamutan ang newborn baby mo.

yes po. many are uncountable bacteria na po, UTI. irerecommend na po kayo nyan mag antibiotic. ganyan din po result sakin nung 8weeks preggy ako.

1y trước

yung ob po magrereseta sainyo ng antibiotic

may u.t.i ka po kung ung sa bacteria m0 may nkalagay na few or many pag blik m0 sa ob reresetahan ka cguro ng antibiotic kc ganun po skn

1y trước

pano po pag moderate

yes po, may UTI po kayu. need nyu po pumunta sa OB nyu para mabgyan kayu ng medication.