Msakit po ba ang IE? Kasi sabi ni doc , nxt check up, e IE daw nya ako at nasa 36 wks 3 days nko.

IE, masakit po ba

10 Các câu trả lời

IE, yung susukatin kung Ilan cm na yung ulo ni baby stka kung makapal pa ba cervix mo. Depende yon sa doctor pano nila ipasok kamay sa kepyas mo kase nakaranas ako non mejo masakit pag IE Niya. Pero yung iba gentle lang. But, wala nang sasakit pa sa pag li-labor hahaha!

11mo trước

Need talaga siya mi, ganon po kase paraan para macheck kung makapal pa cervix mo, kung malapit na lumabas si baby. Kase reresetahan ka po niyan ng gamot kapag makapal pa lalo na kapag malapit kana manganak.

36 weeks and 6 day na rin ako now august ako manganganak pero d pa ako pumupunta sa hospital bka first week nlng ng august sabi nila masakit dw po ung IE

11mo trước

yun una kc, hinde masakit as in wala akong naramdaman sakit, hanggang ng labor ako noon, walang sakit talaga, isang ere, lumabas na cya.. baka sa ikalawa ko na ngayon, masakit na.

sa hospital na pinagpacheck up-an ko 34 weeks ina-IE na nila sa experience ko di naman po masakit sana sa next IE di pa rin masakit hehe

11mo trước

yung nag IE sakin mi chubby yung doctor sabi lang is hinga malalim wala naman ako naramdaman nung pag ka IE nya sakin.

masakit sakin 🤣🤣 dalawang daliri pa lang ng OB umaaray nako . non tinatlo napaluha nlang ko 😂

11mo trước

same kakaIE lng sa akin kanina 2 kamay pa lng ni doc masakit na

based sa experience ko kahapon.. masakit siya hehe pero sa iba di naman daw..

hind po basta wag mo po ipitin pwerta mo open mo lng at hinga malalim

11mo trước

salamat po sa sagot, 🙂

Masakit pag close pa ang cervix. May brown discharge after.

11mo trước

ganun po bah, bahala na, titiisin ko nlng ano mang mangyari at sa susunod na panahon 😕 ty po sa sagot

hindi naman po masakit medyo uncomfortable lang.

11mo trước

hay sana hinde msakit sa kin, bukas napo ako e IE, 😕

ung ie po pagkapanganak ang masakit hehe

11mo trước

ah kc first pregnancy ko dati hinde ko po na try b4 sa mga prenatal check ups. at sa pglabor ko na , wala ako na feel din😄

mas masakit manganak mi hahahah

12mo trước

😄 ah akala ko, lahat masakit na 😆