Confirm ở đây.

#RynaNguyen + @Hưng Trương + @Long Hoàng + @Kim Khánh + @Dagi + @Xuân Trường Nguyễn + @Tuấn Phát + @Hoàng Hải + @Ngô Tiến Hoàn + @Châu Thanh + @Hải Đường + @Bạch Đằng + @Trần Cao Cường + @Nguyễn Luân + @Lâm Hùng Phước + @An Toàn + @Hồng Chí Linh + @Lê Phương Vũ + @Sika + @Ánh Dương + @Linh Yen + “Đã mời”

22 Các câu trả lời

ADMIN SẼ KIỂM CÁC NICK ĐƯỢC MỜI THÔNG QUA LINK MỜI BẠN, NẾU NGƯỜI DÙNG KHÔNG ĐƯỢC MỜI THÔNG QUA LINK ĐÓ THÌ XEM NHƯ KHÔNG ĐƯỢC TÍNH.

2y trước

mình có dùng link mời để mời nha ad. ad check hộ mình nhé

#Xuân Trường Nguyễn + @Ryna Nguyen + “Được mời”

#Lâm Hùng Phước + @RynaNguyen + “Được mời”

#Trần Cao Cường + @RynaNguyen + “Được mời”

#Ngô Tiến Hoàn + @Ryna Nguyen + “Được mời”

#Lê Phương Vũ + @RynaNguyen + “Được mời”

#Hải Đường + @Ryna Nguyen + “Được mời”

Hồng Chí Linh + @RynaNguyen + “Được mời”

#Hưng Trương + @Ryna Nguyen + “Được mời”

#Nguyễn Luân + @RynaNguyen + “Được mời”