Hi các mom, có mom có ai dùng tinh dầu lợi an không ạ ?

Có mom nào có dùng tinh dầu lợi an không ạ? Bé nhà mình dc 1m20d mà khò khè, nghẹt mũi. Lướt thấy tinh dầu này, đọc review thì cũng nhìu mom dùng. Cũng mua về msf chưa dám dùng cho bé. Sáng nay tính lấy ra dùng cho bé, mà nghe mùi mình mún bùn nôn, thấy cũng sợ chưa dám bôi cho bé. Hix có mom nào dùng chưa ạ, cho mình xin review để có động lực dùng cho bé hoặc bỏ. Chớ mới mua 230k lận.

Hi các mom, có mom có ai dùng tinh dầu lợi an không ạ ?
8 Các câu trả lời

Hồi trước con mình cũng bị khò khè, ho đờm rồi sổ mũi mình cho con đi khám bsi chẩn đoán viêm phế quản cho con uống kháng sinh với dùng phương pháp dân gian nhưng k khỏi Sau mình lên hội được các mẹ trên hội mách dùng tinh dầu húng chanh và tỏi đen omega 3, trộm vía bé hợp tác, dầu ngọt dễ uống lắm uống được 2ngay thì hết dịch mũi với đờm loãng ra kiên trì cho con uống được 6ngay con khỏi hẳn bây giờ mình vẫn cho con uống hằng ngày để tăng đề kháng phòng tái lại vpq cho con tvia con ít ốm vặt hẳn m thử tìm hiểu nhe mình mua chỗ chị Sđt Zalo 0973//699/582. Này nè

Tinh Dầu Lợi An Tinh dầu Lợi An 20ml là sản phẩm dùng tốt cho trẻ sơ sinh bị ho đờm, sổ mũi, cảm cúm, của Đông Y Lợi An mà mẹ nào cùng cần có 1 lọ sẵn trong nhà dự phòng. Địa chỉ: 208/116 Đường Số 5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh Map: https://maps.app.goo.gl/No8N39WekQJLPG1U8 Website: https://tinhdauloian.com/ Email: [email protected] (Giải đáp thông tin về sản phẩm) Support: [email protected] (Hỗ trợ 24/7) Hướng dẫn: [email protected] (Giải đáp thông tin mua bán) Khiếu nại: [email protected] Điện thoại: 0563647521 Tác giả: https://tinhdauloian.com/author/loian/

Cho dùng ổn mon nhé bé nhà mình trong tháng lây cúm từ bme nghẹt mũi mình dùng thấy bé dễ chịu hơn nè cái mùi hắc k ảnh hưởng đâu mom vì con còn nhỏ chưa nhận biết mùi nhiều với lại con đang nghẹt mũi sẽ k thays sao đâu mom à

Yên tâm dùm. Mình dùng và hiệu quả, còn mùi chắc m ko thích chứ mình ghiền mui này lắm

b mua này nè 250k xài đk lắm, còn cái kia thì m ko biết

Cũng bt mình mua ở hiệu thuốc co 160k thôi

dung thích lắm nếu kiên trì