Bụng mỡ nhiều

Em hỏi ngu một xíu nha các mẹ. Em sinh đứa đầu xong mập hẳn lên, bụng tích mỡ nhiều, chưa bầu mà đã như người ta bầu 4 tháng. Giờ em có bé thứ 2 được 3 tháng rồi, bụng đã to sẵn nên em cũng không thấy thay đổi gì cả. Mà bụng mỡ nhiều vậy nữa thai to hơn nữa thì có sao không các mẹ?

8 Các câu trả lời

Không sao đâu. Nhưng để ý chế độ ăn uống. Ăn ít ngọt. Ít tinh bột. Tăng cường rau xanh và đạm. Hạn chế đồ ăn chiên sào

cùng hoàn cảnh hiuhiu em đầu 4-5tháng ms bụng to mà em t2 này ms 2tháng bụng như 4-5tháng 🥲 buồn lắm

chắc k sao đâu ạ miễn mom ăn uống để tránh bị tđtk là đc

7 tháng hơn nè bụng to như sắp đẻ luôn, lặc lè 😌

Ksao đâu m ah

Ko sao mom nha