Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?

Do you remember the reason why? Napag-usapan n'yo na ba ito?

Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?
107 Các câu trả lời

Masarap daw akong kausap? Sabi nia 🤔😂 We were both ofw during that time. Middle east sia while ako sa Europe. 1hr lng ung interval ng oras nmin. sumali ako sa group chat sa isang app, then friend ko dun ung kawork nia. palagi kmi mgka group call nung friend nia, lagi sia sumisingit sa usapan. (d sia ksli sa grupo nmin, nkikisaw2 lng kumbaga) 😂 so aun d nagtagal, gumawa sia fake acct, anime character ung gnmit niang pic. inadd nia ako pero d sia ngpakilala. sa friend invite nia merong note "di ba kapampangan ka din?" inaccept ko nmn, nacurious ang lola nio 😂. hanggang arw arw na kmi mgkausap. mula pag gising hanggang pgtulog. 😂 voice call lng kmi nun ayw nia mgpkita sguro dalawang bwan dn sia ngtago. ngulat nlng ako na sia pla ung lging nkikisawsaw sa gvc nmin nung first time nia ng aya mg video call. 😂