Saan ang first date n'yo ni hubby?

Do you still remember it?

Saan ang first date n'yo ni hubby?
155 Các câu trả lời

Sa Life Style Restobar CDO 😁😁😁 Actually di ko pa xia sinagot that time pero pag uwi namin pumunta kami sa bahay nya kasi mai kinuha xia tapos ihahatid na sana nya ako sa bahay ko taz bigla ko nlng xiag hinug 😂😂😂, tipsy na din kasi ako that time so yon nangyari na . at automatic kami na at 3 years din kami nag kayod para magka baby . thanks God binigyan na kami ng isang magandang baby Chinay 😊😊😊

BGC Venice Grand Canal 😍 actually hindi pa kami non niyaya lang nya ako lumabas kasi birthday nya tapos hindi ko expect na magtatapat sua sakin "Mahal nya daw ako " 😊 pero hindi ko pa sya sinagot that time mga ilan araw pa after non bago ko sya sinagot sa Karaoke hub sa trinoma haha mahilig kasi kami kumanta and yun parang first date ulit namin as couple na 😍😍

SM Cinema.. group of 4 dapat kami manunuod ng 4 sisters and a wedding.. pero di dumating yung dalawa namin kasama.. naging date tuloy namin hihi siyempre iba na pinanuod namin kasi di ko bet Tagalog movie nung time na yun

sa Villa Elma, Lucban Quezon😊😍, bumili din kami ng Siopao para sa meryenda namin dun then sumimba kami dun sa Church then sa Jollibee kami unang kumain ng lunch together😄..

year 2016 ko sya nakilala he's my classmate at niyaya nyako maki fiesta sa Naic Cavite..and nag Simba kami ☺️ I consider it as our first date kahit Di pa kami that time🤣

My god. Kami na pero almost half year bago kami magkita in person. Basta first meet up namin sa bahay ng mga friends and dirediretso na haha... Walang date dun lang🤣🤣

yung unang kain namin ay sa jollibee pero kasama family ko that time. pero yung kaming dalawa lang talaga eh sa mamshies bar HAHAHAHAHAHHA chill chill lang ganern

Hinding hindi ko makakalimutan, sa Tudings😁 Dun lang daw kaya ng budget nya that time😁 Buti na lang di ako choosy at maarte🤣 Basta makakaen go lang😂

Patawarin ako ni Lord. High School pa kami non at Seminarista siya. Habang may event yung school nila ininvite nya ako, pumayag naman ako 😂 HAHAHAHA

3y trước

🤣🤣🤣

Sa Koko Kofi, Yun Ang official first date namin, pero lumalabas labas na kami friendly date lang kasi di Naman sya nanliligaw pa nun.