Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?

Do you remember the reason why? Napag-usapan n'yo na ba ito?

Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?
107 Các câu trả lời

since 2013 mgkakilala n kmi pero tropa lng kz tropa sya ng kybgan ko sa work has in wla lang d nmin gusto isat isa ska pogi pa sya noon at mdaming umaaligid na babae 🤣 pero has in wla tlg kong gusto kz taken dn nmn ako nun tpos after a year wla ng blita nsa dubai nko 2021 ngkachikahan kmi ng mutual friend nmin gang sa ntnong ko sya dun n kmusta na cla gnun ano na blita aun sbi ng friend ko kmustahin mo friend ko un sa fb then inistalk ko aun taba na nya dna sya ung dting mlakas dting pero kinamusta ko pdn kz nga un lang nmn pakay ko tlga kmustahin sya ska d ako mhilig sa mataba tlga has in 🤣 tpos aun una parang tamang batian lng sa messenger ng ocation gang sa saktong d ako bc at sya din gnun aun gang sa puro n kmi ptawa sa mga chat gang cguro aun ang ganda ko lang tlga charing ahhahahah ndala sya sa mga pambbsag ko at aun gnun dn ako sknya gang sa pg uwi ko first time nmin mgkta ng kami puro ilang pdn hahahaha pero after a month tadaaaa aun my baby ndn kmi 🤣🤣 ang haba ng pnahon kmi dn pala ang mgkktuluyan sbi nya bkt dpa noon sabi ko eto kz ung tamang pnhon para stin hehehe so aun mamsh gnwa ko tong pocketbook 🤣