Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?

Do you remember the reason why? Napag-usapan n'yo na ba ito?

Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?
107 Các câu trả lời

Ilang beses ko yan tinanong sa kanya. Ang lagi nya lang sagot sakin, "kase kakaiba ka sa mga babaeng nakilala ko". Nagtataka din talaga ako bakit nya ako niligawan nung college eh sobrang masungit ako tapos sya ung nice guy ang peg na madami ang nagccrush kase nga super gentle and mabait. Niligawan nya ako from 2nd year hanggang sa magboard exam and then ayun pagkahire samin sa first job namin, sinagot ko na sya. We're together for 6 years and now 4mos married and now preggy na me ng 12weeks. Wala na ako hihilingin pa. Sobrang maalaga sya and understanding. I can say hindi ako nagkamali. 🥺