Masakit na Balakang

Ranas nyo rin po ba bigla na lang sasakit ang inyong balakang, minsan sasabay pa yung puson sa sakit?? Nung hindi pa ko nakapag pa Check up sa OB may mga nag sasabe na baka daw mababa Matres ko kaya may pananakit na nararamdaman. Advice pa saken maglagay daw unan sa bandang balakang pag nahiga. So sinunod ko naman sya. Kaso habang natagal iba na yung sakit nya na halos sobrang hirap na ko sa pagbangon. Kaya nag decide na ko Magpa Check UP sa OB. Pagdating ko dun pina Urinalysis ako, then nakitang UTI yun reason nang Pananakit nang Balakang. Niresitahan ako ang Antibiotic for 1week then follow up Check Up after a week 😊 Payo ko lang po sa inyo pag may nararamdaman na po kayo better consult OB agad para di na lumala pa 😊😊

Masakit na Balakang
1 Trả lời

Buti at nakapag pacheck up po kayo. Get well po, stay safe & healthy din 💖

4y trước

Thank you po 😊 Hindi na din po kase ako mapakali kaya nagpa check up na din po talaga ako 😊