Hello po, respect my post tanong lang po.

Ok lang po ba inumin yung duphaston kahit hindi na sya nireseta ng OB ko last check up ko, Nagiginhawahan po kasi ako everytime na sasakit yung balakang ko pag uminom ako ng duphaston nawawala po yung sakit, march 17 pa po kasi follow up checkup ko e sobrang lala po kahapon ng sakit ng balakang ko kaya ako nag try uminom ng duphaston then ginhawa po ako ngayon. Salamat po ☺️

5 Các câu trả lời

I did this last time Mommy. Though ok naman na si baby and pinastop na ni Doc yung duphaston ko. Pero feeling ko kasi mas safe ako kapag umiinom ng duphaston since pangpakapit siya especially nagwowork at bumabyahe ako. Buti na lang may tira pako sa reseta ni Doc last time kaya nakabili ako. So far so good naman po kami n baby. You can still ask your OB pa din naman po if you want to continue po ang pag take pra na din sa safety and assurance niyo ni baby. God bless po

2y trước

thank you mi ☺️

pag may masakit po sainyo momsh pacheck up nyo na po agad, pwede khit hndi sundin ung date ng next check up mo basta khit anong nraramdaman mo pnta ka agad sa ob mo. ako kasi gnyan adv8ce sakin ng ob ko pwede ako pmnta saknya anytime khit di ko pa sched. sknya ng follow up check up

Ask mo parin po OB mo mi. In my case po galing dn ako sa infection and subchrionic hemorrhage kaya duphaston duvadilan din ako, I ask my OB last week as needed nlng daw but nagtatake parin ako since nagwowork ako at bmbyahe din ako para naman kay baby. Sabayan niyo nlng din ng rest mi

Momsh, same ob kmi ng tita ko ako 2weeks lang nagduphaston while tita ko 7months sya nagtake wala naman naging bad effect sa baby lumabas na malusog at healthy naman. Pero mas ok pa din iask mo ulit ob mo para mas safe. :)

hello mi, mas ok po ask OB kung ok lang ituloy kasi yung sakin, pinapalitan ng Duvadilan kapag may cramps daw or spotting yun ang pwede inumin. pero nung earlier weeks ko, nag duphaston din ako