UTI

Hi, 5 months pregnant here, nag pa check up ako yesterday sa ob ko, tapos may u.t.i ako., niresitahan aq nang antibiotic, tapos balik ako after 1 week para check ulit ang urinary ko. Plano ko kasi di inumin yun at mag water therapy lang then buko juice. kaya bang mawala ang uti ko pag ganun?

1 Trả lời

Same case, UTI all throughout pregnancy. Sinunod ko muna yung gamot, after nun I tried to increase my water intake, buko juice din pero hindi sya sumapat para maiwasan ko yung UTI, umulit ulit at umabot ako sa Urine Culture. Try mo muna sundin mommy, tapos iwasan na lang, kailangan kasi nila malaman san nanggagaling yung UTI mo rin.

5y trước

There are antibiotics naman po na safe sa pregnant lalo na at kailangan. Kasi if may UTI ka hanggang manganak baka makaapekto kay baby.