Normal lang ba sumakit ang puson at balakang sa gabi

Hello po 10 weeks preggy po. Madalas sumasakit yung balakang ko at puson sa gabi. Halos 3 araw na ganun. Tolerable naman kaso nag woworry ako yung feeling na parang naninigas un puson ko. Sa Jan 20 pa kasi follow up check up ko kay Ob

1 Trả lời

i experienced mild cramping sa puson at my 10weeks. akala ko, ok lang. pero i mentioned it to my OB. pina TVS niako. nakitang may contraction. pinag bed rest ako at nagreseta ng pampakapit. kindly consult OB. as advised by my OB, we can visit OB earlier than what was scheduled if there is concern.

8mo trước

salamat po. bukas po cguro mag punta ako ng ob para makasigurado po.