Trò chơi với nút thích và nút không thích (11/08)

Quay trở lại với trò chơi đầy tính gắn kết này nha mọi người! Tham gia với 2 nút thú vị này nào cả nhà! Hãy comment "Tham gia" bên dưới. Khi comment của bạn đạt: 30 like trở lên: nhận 100 điểm 60 like trở lên: nhận 200 điểm Ngoài ra, khi bạn - là người sở hữu lượt like cao nhất, bạn sẽ nhận 1000 điểm.+ Voucher Tiki 100k - là người sở hữu lượt dislike (không thích) cao nhất, bạn sẽ nhận 1000 điểm.+ Voucher Tiki 50k Với giải thưởng cao nhất, chỉ dành cho 01 người chơi duy nhất, nếu người chơi cùng thắng 2 giải, TAP sẽ nhường cho người có số lượng cao kế tiếp, cao hơn người còn lại của giải kia. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 11/08/2021

Trò chơi với nút thích và nút không thích (11/08)
258 Các câu trả lời

Kết quả đây nha cả nhà: 30 like trở lên: nhận 100 điểm Phượng Vĩ ✅ lethibichlieu Pa Na an an Nguyễn Tiên 60 like trở lên: nhận 200 điểm ❄Ryna Nguyen Phương LAN ? Mỹ Linh ☘ Hang Nguyen Nguyen lan ❤ Mẹ Pepsi ❤ Huỳnh Như LNT Trâm ⚘Shin Serin Ho Van Mẹ của Nghé ngọ Mây Omachi NguyenTruc ❤️Minh Anh Khánh An happy Nhi Nhi Phan Kim Chi Lê Yến Duy Tuyet Thiet ☂️Quỳnh Anh ☃️Mẹ Bo ☔Tây Tây ☘Ngọc Hoa☘️ Ho Thi Huyen ☘️ Phương Dung Hồng Phương Mẹ Khoai Mit Trang Ton Bình Nhi Giấc mơ Kim Phượng❤️ ❤Võ Duy Nhất Hà lê Khanh Phan Minh luu gia han Nguyen Thi Hue Nhi Hoa Cỏ May ☘ nguyễn vi Thư Nguyễn Thuy Tien Biển Xanh Nắng Vàng Hồng Vân Nguyễn luu hoai nhan Tiên Tiên ❤️Yến Nhi Hương Giang Minh Pham papa nhím Thanh Xuân Thoàn Tứdiệpthảo ☘️Hạnh Phúc Chutram Lê Vân Minh Linh Nguyễn Thảo Nhi ha hanh Jasmine Huynh ❤️ Minh Thống Như Ý Nông Thị Hậu ?? Thuy Phan PTNT Tuấn Sang ⛄Kim Anh ❄?Mẹ Trà My?? An Binh Bình Nguyên Hien Dang Hồng Sương Huỳnh Huỳnh Khả Như Lan anh my Nhu Hien Phan Thúy Thúy Bông U Rô DH Han Le Kha Nguyễn Lieu Yuri Mẹ Bi Nghĩa Lê Ngó Ngoc Thanh Paris Sáng Nguyễn Thu Huyen Tran Mai Truong Thi Quy Oanh ☕ Tien Lang Khang Nguyên Kim Trang Nguyen Bich Ngoc Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Phạm Hợp Phan Giỏi Phùng Thoan Thư Anh Thu Hảo Trần Duong Dung Hoài Hiệp Nhi Truong Phạm Nhi Tuyet Kha Hải Yến Hoàng Thông hoang thu ha MẹNana NaNa Ngo Huong Oanh t ⚡heo xinh Diễm Nhi Thao Tran Vy Bien Le Minh Hằng Nguyễn Hiền Thanh Tuyên Tran Oanh Trần Thuỳ Linh Trương Thoa BiNgo Đặng Hồng Lê ♍ Hoàng Hưởng Nhung Oai Huonng1189 Trần Bắc dinh myngan Hương Đào Nguyen Manh Nguyen Thi Dung Thùy Như Tiểu Bảo Vo Pham __ Zeenly__ Keva Mỹ Hằng Nguyễn Huyền Lương Trí Ngoài ra, khi bạn - là người sở hữu lượt like cao nhất, bạn sẽ nhận 1000 điểm.+ Voucher Tiki 100k ❄Ryna Nguyen - là người sở hữu lượt dislike (không thích) cao nhất, bạn sẽ nhận 1000 điểm.+ Voucher Tiki 50k ⚘Shin Serin

3y trước

ad ơi, e đc 70 likes mà ko thấy có tên 😢

tham gia

3y trước

đã trả like đồng loạt nha mn. Ai thiếu hú nhé

K biết các mom ntn nhưng mà có mom đã like r sau đó lại bỏ like. K hiểu lí do. Chs công bằng chứ. Gần 90mom tham gia ở bài này e đã like hết Mn like lại giúp e

3y trước

tui nghi k fai ngta k like lại đâu mà ngta vô like chéo đủ 200đ r ngta off. Như tui luc 22h tính đi ngủ mà fai mò vô trả like nè. tui đủ 200d r nên có nhiều người k like nữa cũng k sao. mà lúc 22h tui mò vô cũng có nhiều mom mới tham g ia tui đã like mà ai bit dc những mom kia ngủ r sao like. bởi z ai vô trễ thì chịu.

Tham gia

3y trước

Chéo

Tham gia

3y trước

Chéo

tham gia

3y trước

chéo nhe m

tham gia

3y trước

chéo nhe m

Tham gia

3y trước

em mới về chiều hôm qua á.. vô app tham khảo tí việc rồi sẵn thấy event nên làm luôn r off á mà.. chứ vẫn còn mệt lắm chưa cày nổi đâu ạ..😢

tham gia

3y trước

chéo nhe m

tham gia

3y trước

chéo nhe m