Trò chơi nút thích (16/10)

Đã quay trở lại!!! Trò chơi đòi hỏi tính gắn kết cộng đồng và tương tác với các mom khác cực cao! Quà cũng cực kì hấp dẫn! Hãy comment "Tham gia" bên dưới. Khi comment của bạn đạt: 30 like trở lên: nhận 100 điểm 60 like trở lên: nhận 200 điểm Ngoài ra, khi bạn - là người sở hữu lượt like cao nhất, bạn sẽ nhận 1000 điểm.+ Voucher Tiki 100k - là người sở hữu lượt like cao thứ nhì, bạn sẽ nhận 1000 điểm + Voucher Tiki 50k Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 16/10/2021

Trò chơi nút thích (16/10)
315 Các câu trả lời

Kết quả đã có nha cả nhà: - là người sở hữu lượt like cao nhất, bạn sẽ nhận 1000 điểm.+ Voucher Tiki 100k ✏ Mỹ Linh ☘ - là người sở hữu lượt like cao thứ nhì, bạn sẽ nhận 1000 điểm + Voucher Tiki 50k - Hạ Quyên Sở hữu trên 60 like Bí Ngô ⚘Shin Serin Voi Con Phan Kim Chi ☘Yến Nhi Như Ý Tiên Tiên Hương Giang Kim Phượng❤️ Mây Omachi Biển Xanh Nắng Vàng Lê Thị Phương Thảo Thanh Xuân Trang Ton ☔Tây Tây ♨Oải hương ♨ Hồng Vân Nguyễn Nguyễn Trúc ☘️Hạnh Phúc Bình Nhi Công Minh ⛄Kim Anh ❤quuynh❤ ❤Tạ Minh Anh Phamhang ☕ Tien Lang Nguyễn Gia Bảo ☃️Mẹ Bo Mit Kay Mẹ Bi Quynh Anh Thanh Chúc dinh myngan Bích Hà Bich Ngo HaMy Hoa Cỏ May ☘ Phương LAN ? Thuy Phan An Kiều Han Le Hoàng Yến lethibichlieu Phii YếNn luu gia han Minh Pham Phượng Vĩ ? Thư Nguyễn Trần Như Quỳnh Tuyet Thiet ⛈ Huỳnh Như Hương Ly Thanh Tuyền Trâm ❤Võ Duy Nhất phượng nhung Văn Tiến DH Hang Nguyen Khanh Phan Minh Nông Thị Hậu ?? võ thị nhung Hồng Phương Khánh An happy Ho Van Mẹ Khoai Nguyễn Tiên Tam Nguyen Truong Thi Quy Oanh Mỹ Hạnh phạm ngọc an nhiên Thuy Tien Nguyen Thi Huynh Nhu Diệu Linh Đình Bắc Hương Đào Khang Nguyên Phạm Ngọc Ánh Hoàng Lan Lương Trí MẹNana Ngọc Trâm Nhi Nhi Tran Mai Ngo Huong Anh Tuấn Paris Bien Dang Le Nguyen lan Tan To Mẹ của Nghé ngọ ? an an ? Hong Hue Pham lethinguyenphuong Nhu Hien Phan Mit Nguyen Thi Hue Nhi nhân Jasmine Huynh ❤️ ❤❤Tuyết Như❤? LE THI THOAN Lê Vân Minh LNT Hữu Lê Mẹ❤Nhím Bình Nguyên Bố Thỏ ngọc Cao Anh Trúc Lê Nguyễn Hữu DT Huỳnh Huỳnh Lieu Yuri Hà lê Lâm An Thi papa nhím Nguyen Thi Dung Thư Anh ⚡heo xinh Mẹ Xí Muội PXT Ngựa Trắng Thu Huyen Sở hữu trên 30 like Đặng Hồng Lê ♍ Bồ Công Anh Ngọc Bích ✏ Mỹ Linh ☘ An Binh Hải Yến Ho Thi Huyen Hướng Dương Khả Như Lê Yến Duy Tuyet Kha vy Bảo Bình Hoàng Thông Manh Ha Quynh Nhu Thùy Như Trần Thiên Ân Trần Thuỳ Linh Tuấn Sang Chutram Diễm Nhi Giấc mơ Khanh Ly Lê Đ BẢO NGỌC Le Nghi Mai Hồng Nhung Thanh Tuyên Tiểu Bối Trâm Vo Pham Diễm mẹ An? Kim Trang Lan anh Mây Nguyen Bich Ngoc Nguyễn Bình Nhi Truong Sáng Nguyễn Tran Khuyen Mẹ Khoai Nguyễn Hiền Phùng Thoan ☘Ngọc Hoa☘️ Minh Hằng Nguyễn Hương ❤❤❤ Thu Hảo Trần Hien Dang Minh Thu Dương Phúc Tuấn Cường Thao Tran ruby Thúy Thúy ❤️ Pepsi Boy ❤ Ngó Dâu tây NgoMinhLy Kim Phượng❤️ Bông U Rô

3y trước

game này nhớ bà Ryna

tham gia

3y trước

tham gia

3y trước

Đã like

tham gia

3y trước

tham gia

3y trước

Mom Shin: Thiệt ko biết ai mà tùng xẻo cho bõ tức mom 🤣 Mom Van: có đâu mom, mình cũng chưa biết ai hết trơn, ẩn cmn thân rồi khó đoán quá

Gớm, các má ma cũ bắt nạt ma mới à? Game thôi mà. Làm gì mà mọc lông châm chích khắp nơi thế? Chơi kiểu gì thì chơi, nhưng nếu chơi không lại thì thôi đi, người ta cố gắng, người ta lấy quà. Có thế thôi mà. Châm chích người khác là hại chính mình. Các má có tin, ad biết, t biết, và rất nhiều người biết tên thật của má là gì không? Không nói không có nghĩa là không biết. Mn biết vì sao gọi đây là một "cộng đồng " không? Giả dối và sự thật, đôi khi nó cách nhau một tầng giấy rất mỏng, vô tình một chút là thật giả lẫn lộn ngay. Nhưng nhìn kỹ thì nó vẫn ra đấy. T ngồi ở đây 3 năm rồi, nhìn thấy tất cả thật, giả rồi. Đừng phá hoại sự bình yên của người khác như thế chứ. T muốn bình yên. Và t đi ngủ tiếp đây. 😂

3y trước

thôi, cày thôi các m 😂

Nguyên tắc của trò chơi này là : tất cả những ai nhấn "tham gia " đều like cho tất cả các cmt "tham gia "của các mom khác. Ko cần cmt chéo, không cần quen biết.... Vì đây là "game đoàn kết " .Tích điểm nhanh còn đổi quà các m ạ. Đồng ý không các đồng chí 😂

3y trước

Đồng ý ạ

Vui là chính! Đừng bất đồng nữa ạ! Ad giận , cất game là mất tiêu 200 điểm đó ạ 😭 đừng có cãi nhau đừng có phốt nhau! Vô app để học hỏi chia sẽ kinh nghiệm ,nuôi con khỏe , dạy con ngoan . Chơi game tích điểm để mọi người có nhiều niềm vui . Game này là like cho nhau thể hiện sự đoàn kết , chứ không phải như thế này…. ! Chúng ta cùng dòng máu , cùng gọi nhau thân thương ĐỒNG BÀO, chung một nhà. Người ta nói: khôn ngoan đối đáp người ngoài, gà chung một mẹ chớ Hoài đá nhau! Các mom lớn rồi em nói thế này tự hiểu được rồi ạ! 😞

3y trước

đúng rồi mọi người vui vẻ như bình thường đi nè

🔴Gửi admin: Nếu ko phiền thì ad hãy ghé qua cmt tham gia của mình, đọc reply của một người tên "vân". Và nếu đc thì mong ad cân nhắc việc có nên tiếp tục ra game này vào kỳ tới hay ko. Bây giờ thì mình đã hiểu tại sao có những mom kỳ cựu nhưng ko còn tham gia các game như vậy nữa rồi. Vì có quá nhiều thành phần toxic như m "vân" này đây. Cứ như vậy thì ai mà dám vào TAP nữa đây ad? Mong ad sẽ truy ra danh tính xác thực núp bóng sau nick ảo tên "vân" này. Hy vọng ad sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho mình. Cảm ơn ad.

3y trước

ồi, quả câu huyền thoại của mị từng để dòng bio 😂 nay đã dc sử dụng lại

tham gia

3y trước

Like rồi nha c