Pwede po ba kayo mag share ng CS experience? Financially and sa panganganak po?

Pwede po ba kayo mag share ng CS experience? Financially and sa panganganak po ? Or kahit anong naexperience nyo po. Thankyou mga momsh.

1 Trả lời

ECS mom here dahil sa pre eclampsia and cephalopelvic disproportion kaya di ako prepared mentally and emotionally sa CS. Good thing na lang na may savings kasi double yung binayad namin (Induced for 3 days and ECS.) General anesthesia ginamit sakin kaya tulog ako the whole operation pero nagigising gising ako dahil feeling ko di ako makahinga kahit may oxygen naman ako. After mawala yung effect ng anesthesia doon yung pinakamasakit na part. Yung first 3 days ang pinakamahirap at pinaka painful. Need muna makapag pee, poop at fart at makalakad lakad bago ka madischarge mommy kaya napaka hirap talaga ma CS.