Panganganak

Share naman kayo experience ng panganganak nyo. ❤

10 Các câu trả lời

sa 2nd baby ko naman.. premature sya.. gabi rin nagleak panubigan ko, kinabukasan nun supposedly chek up ko pero nadiretso na ko iadmit dahil preterm.. going 6 mos pa lang sya so pinahiga ako sa bed ng nakataas both legs ko para mapreserce ang panubigan at umabot sya sa month na safe sya ideliver.. hanggat maaari tumagal ang panubigan ko.. 9 days ako ganun, walang ligo, walang kaen ng heavy meal... hanggang sa humilab ang tyan ko ng madaling araw at wala ng nagawa.. 50/50 ang chances kung mabubuhay si baby.. kinakausap ko lang sya the whole time inadmit ako hanggang sa maglabor ako na laban lang kame... naiyak pko nun dahil tinapat kame ng ob na walang assurance dahil wala ding available na incubator. sabr namen bahala na si God kung ibibigay samen yung 2nd baby ko... pumirma ako ng waiver bago ako manganak. sa awa ng diyos buhay sya.. 2 drop light, oxygen at clingwrap ang inimprovise ng mga ob at nurse for her.. yes baby girl at only girl ko. almost 1 month sya sa icu ako naman almost 15 days dahil mataas sugar ko then ina antibiotic ako dhil sa uti ko... gtabe pinagdaanan namen magina kasi pati c baby naganti biotic din pinapadaan sa swero.. ako kalbaryo saken tuwing iinjectkan na swero ko lalo pa kaya sa premature baby ko... kasing laki lang nya 1 litro ng coke tas yung hita at braso nya hindi nalalayo sa fingers ng tatay ko.. eto ngaun, super kulit, honor student sa school at medyo madaling magka ubo o sipon pero so far healthy sya.

5y trước

Hehe bilid ako sau sis.. Bkt ba nagging premature ang baby anung ngyre dhil b sa stress or anu

bale sa 1st baby ko 1 week before ang due ko, 12mn yun nakahiga ako sa sofa namen nanunuod ako ng tv ng biglang nagsplash panubigan ko.. nagulat lang ako tas medyo na tense kasi 1st baby, 1st timer maglalabor pero wala ako pain na nararamdaman... pumunta na kame ng tita at mama ko sa ospital... hindi pa ko inadmit agd dahil 1cm pa lang pero ang tubig ko tuloy2 ang flow.. lakad lang ako ng lakad sa hallway ng ospital, medyo creepy kase walang katao tao kasi madaling araw... tas pinainom nila ako ng pampakunat ata ng cervix tas may ininject din saken dko na maalala kung para saan then inadmit na ko. imagine mga 1am naka higa ako sa labor room, walang hilab or anything lahat ng kasabay ko dun nanganak na... ako nagliwanag at umaga na andun pa din ahahaha.. nagiba na nakaduty nandun pa din ako hanggang sa sumakit na balakang ko at naglabor ako.. 9:30 am pinanganak ko panganay ko.. baby boy

ahaha ako sa panganay ko sobra tagal ko n sa delivery room di ko pa din mailabas c baby, ung tipong ngkkwentuhan n mga nurse sa paligid mo, napanood mo n ibang nanay n bagong dating at parang tumae lang e anjan na baby nila, well experienced kumbaga lol so ayun, sa tagal forcep n ko ng dr kasi naiipit na baby ko sa labasan, bumabagal n heart beat..parang painless n din kc pinatulog ako, paggising ko tinatahi na ko at nililinis. sana ngyon sa pangalawa ko marunong n ko umire kasi mahal ma-CS lol

yan na lang.. tinatamad na ko magtype hehehe oo masakit na mahirap pero kapag naire mo sya... heaven ang feeling... hindi k9 maexplain yung fulfillment ko nun.. basta masarap...

7hrs labor. Relax lg habang nag lalabor para kaya lg yung sakit 😅 tska hanggang pwet yung tahi ko. 😟

masakit n mahirap pro worth it Lahat paq nakit mu n c LO

naku mahaba saken kasi apat mga anak ko hehehe

Ang hirap sis pero kakayanin for lo

Mahirap pero masarap

Sayo mommy kamusta