BAKIT KAYO NA CS?

Share your experience mga momsh,bkit kayo na cs... Pang pagaan lng ng loob, i cs na kasi ako this friday ?

27 Các câu trả lời

Nalimutan ko kung ano LMP ko kasi irreg ako sa araw pero monthly nagkakaron ako kaya nagbase na lang OB sa ultrasound EDD ko is june 22-july 5 .. Nung chineck up ako june 3 1 cm na daw kaya sabi ng OB anytime manganganak na ako .. Naghintay kami until nagJULY na wala pa din sabi ng OB ganun daw talaga (public kasi kaya medyo wala silang care sa patient) .. July 3 nagleak na yung panubigan ko kaya nagpunta agad kami ng ER sabi nagpoop na daw si baby sa loob ko kasi nung in-ie ako may green substance na lumabas kaya kelangan ko emergency CS kundi maiinfect kami ni baby. Nagpatransfer ako sa private hospital kasi baka madisgrasya pa kami ni baby pag public. Ayun 30 minutes lang tinagal ng operation, safe si baby 3.6 kg. Sya nung lumabas 😅 advice ko lang sis kalmahin mo sarili mo pag tuturukan ka na kasi mas lalo ka lang makakaramdam ng sakit 😁 ako kasi sobrang kaba ko pagturok sakin gumalaw ako bigla kaya di umeffect anesthesia ayun inulit ulit. 😂 di naman pala masakit basta kalma lang sis 😊 prayers for you and baby ❤

CS din po ako at 38 weeks since cord coil si baby. According to my OB, hindi na namin hihintayin na mag labor pa ko dahil baka mag cause lang ng distress kay baby and lalo lang sumikip yung cord sa leeg niya. The operation took 30 minutes lang. Wala akong na feel na pain whatsoever. After the operation na lang. Good luck mommy.

5y trước

https://www.abclawcenters.com/nuchal-cord/ Iba-iba din po kasi ang types ng cord coil. When my OB did the supposed to be last ultrasound before giving birth, dun nakita na cord coil pala si baby. That was when she decided to perform a cs. Again, case to case basis po. As for me, I didn't want to take any risk. Its always best to talk to our OB, they can decide what's best for us and our babies.😊

Hindi ko alam umire sis😂 hahaha joke. Na emergency cs ako kasi ayaw nya bumaba. Nag stock ako sa 2cm then 2days ako naglabor wala parin. Ayaw parin hanggang sa point na hinang hina ako sa in wala ng lakas. Buong gabi kang iiyak kasi sobrang sakit mag labor tapos end ma ccs ka.

Scheduled CS on my 38th week due to myoma and breech na naman si baby. Kinakabahan din ako pero excited. I know masakit both normal delivery and CS, tyagain na lang hehe. Basta safe kami ni baby. Goodluck satin mamsh! 😊

CS @ 38th weeks. Bicornuate Uterus ko eh... pero wala naman akong naramdaman, pagka gising ko nasa recovery room na ako... then inilapit na agad sa akin si Baby 🥰 Kaya mu yan momsh. Lakas loob at pray ka lang

5y trước

Hindi ko na din naramdaman yung epidural kasi twilight na ako pagpasok palang ng OR momsh

Lumabas sa pelvimetry ko na android shape ang pelvis ko mamsh kaya nahirapan si baby bumaba 8cm nako at 12 hrs na rin naglalabor still mataas pa din si baby kaya nag decide na si OB na e CS ako. Ikaw bakit CS ka?

5y trước

39 weeks na kasi ako momsh,still closed cervix..and di makapa ni ob ulo ni baby pag i.e kasi mataas oa daw.dapat daw by this time khit pano 1cm na kasi 2 weeks narin ako nag tatake ng eveprim.. Ayaw na ni ob paabutin ng 40 weeks kasi baka maka poop na si baby..

Was in labour for almost 3 days na but my cervix stopped dilating at 8 cm and I was so stressed my baby ended up ingesting meconium inside so they had to get her out asap.

ECS.. overdue, nag induced labor for 12hrs, fully dilated but my baby's head still didnt go down my cervix., distress na si baby then OB said naka poops na xia...

OverDue,then 9Cm nako ayaw pa rin bumaba ng uLo ni baby sobrang taas pa daw sabi ni Ob kasi malaki din si baby .3.5 kg. Hndi ko daw kakayanin inormaL

nasa baba ung inunan nakaharang sa ulo ni baby. kaya cs ako. para maging safe kami 2 ni baby. need cs ako.

5y trước

Hindi na talaga tataas ang inunan ni baby sis ??? Same kasi tayo ehh . 22 weeks Na ako .