Experience for 33 and 34 week of preggy

Pwede po ba kayo mag share ng mga experience nyo ngayong 33 or 34 weeks nyo tulad ng may mga Bagay na nahihirapan at solution.

2 Các câu trả lời

left and right side kapag nakahiga ambigat na hita at madali ng sumakit ang likod hirap nading huminga kumilos at maglakad lakad. mabilis nadin mabusog kapag nagpakabusog naman sobrang hirap huminga at mabagak matunawan mas lalo nadin lumilikot si baby

6mo trước

grabe noh mi? di rin ako mkatae kasi malikot ung baby sa loob bawat galaw ko nagalaw din nakakatakot umire.

Try mo po ang pregnancy tracker dito sa tAp, mommy. Gaein mo pong guide..