Sino nka ranas po na 1month palang di Makita sa tvs ung baby

Pumonta Kasi Ako sa ob kanina Yan Po ung results pa help po sa nakaka alam nagugulohan Kasi Ako ngaun Kong Meron ba talaga o Wala..

Sino nka ranas po na 1month palang di Makita sa tvs ung baby
6 Các câu trả lời

ganyan samin sis lastym pumunta kmi 6 weeks and 3 days pero Nung ng pa TVS Ako sac lng Nakita pero pinabalik kmi after 2 weeks ayon nagpakita na xa sabi ni dok biglang laki daw normal din heartbeat nya. Inomin mo lng mga vitamins na nireseta ng oby mo and don't stress your self magpapakita din Yan and samahan ng prayers

7mo trước

3days narin ung bleeding ko worries Ako ngaun Wala Naman Kasi sinabi UNG ob ...

Ganyan din po yung sakin nung unang TVS ko positive pt with mild spotting kakatapos lang ulit ng TVS ko today ok na si baby may heartbeat narin. Normal lang po yata yan pag maaga pa. Magpapakita din po yan prayers lang din

blood serum daw sa hospital meron nun check nila kung buntis ka talaga

mommy dinudugo ka po ba? may lumalabas din buo buo dugo sayo?

it could be early pregnancy. kindly do bhcg test to confirm.

7mo trước

beta hcg test. or pregnancy test using blood. pwedeng ma-estimate ilang weeks if pregnant.

ito ung results Ng blood test ko kahapon MGA mom's