Pa help naman Po

Nag Pt po ako kanina mga 1hour na po nakakalipas at eto po ung result may dalawang guhit po siya tas po Ung isa malabo ngaun po meron akong spot di ko po sure ung mens po kasi sobrang hina as in spot lang po eto po ung spot na sinasabi ko

Pa help naman Po
11 Các câu trả lời

Maari po na implantation bleeding po yan. Ganan din po ako nun, tuwing umaga lang may spotting. Inabot din po ng 7 days nun. Di agad nakapag pacheckup kasi holiday season nun kasi December. Pero better padin na pacheckup ka sis para malaman if safe at hindi ectopic yang pregnancy mo.

ganyan din ako nung una, kaya nagpa OB agad ako since first baby ko un wala ako idea. pinagultrasound niya ako then niresetahan niya ako ng pampakapit.

Ganyan din po ako dati mamsh, kala koy regla spotting po pala nag pa check up.po agad kay ob tas niresetahan niya ako ng pampakapit😊

Ganyan din ako noon nung preggy ako. Akala ko mens tapos nagtaka ako bakit isang araw lang at spot lang. Yun pala, preggy na me.

mahirap sabihin kung ano po yan, kung spotting po ay okay lang pero kung bleeding yan pa check up na po agad kayo

..cgurO po mas better kng pa check up kau sa ob pra po mas sure kc sbi nyO nga my 2 lines..malabo lng ang isa..

Momshi di yan mukang spotting 😅 pacheck up kana for your safety and for ur future bebu.

nung first month ko po neregla pako ng 4 -5 days pero preggy na pala ako nun.

baka po implantation bleeding yan

Pacheck up na po kayo