Spotting at 2months

Sino ang nakaka ranas nang spotting kahit two months pregnant na kasi nag pa check up na ako Nung 1month pa ok naman mga results Sabi nang doctor na ok lang pala kasi eni IE ako tapos wala daw dugo at sirado daw ang cervix ko

1 Trả lời

need mo magpacheckup. pede kasing normal para sa first trimester. pero pede ring signs ng polyps, hemorrhage, infections or mababa ang matres. so need mo po magpacheckup para malaman if need ng pampakapit, bedrest and/or other meds