???

Mga momies mag tanung lang ako kasi po may masakit skin ung mga buto ko may bandang singit po tpos abot sa balakang di ako makapag lakad ng maayos ngaun.sa super skit.6months and 4days na ung tiyan ko. Meron npo kayang nka ranas ng gnto skit.

1 Trả lời

Same here momshie. Sakin naman kaya sumasakit bandang singit kasi si baby sumisiksik,hyper masyado baby boy kasi,kaya pag gumalaw siya mabigat tsaka kayod na kayod.