TVS RESULT PAHELP NAMAN PO

meron poh kayang nakaranas ng ganito, st tym qng magpatvs tas gnyan ung result sabe wala daw makitang baby pero kumakapal ung endometrium..hindi ko tuloy alam qng buntis ba talaga o hindi...pahelp naman po...be dn kasi ng ob q magwait pa daw kami ult after 2 weeks...sana poh masagot nung mga nakaexperience dn ng ganito..salamat

TVS RESULT PAHELP NAMAN PO
2 Các câu trả lời

Baka too early pa po. Ganon po talaga babalik po kayo after 2weeks para makita kung may sac na po kayo pag may nakita na ganon confirm po buntis kayo then depende nalang po sa OB niyo kung pabalikin pa kayo para malaman kung lumalaki at may heartbeat na ang bata

nangyari rin po sakin sa previous pregnancy ko. pero kasi irregular ako, Kaya younger Yung pregnancy ko pala. so too early pa Kaya wala pang makita. tapos ultrasound uli after 1 or 2 weeks din.