36 WEEKS AND 5 DAYS ❤

Preterm labor at 34 weeks, bedrest at pampakapit and now malapit na mag full term, malapit na makaraos. Nakakaramdam pa din ng sakit ng puson at balakang, normal po ba 'to kahit may pampakapit ba din pong tini-take? Malapit na po bang manganak kapag lagi ng nakakaramdam ng mga pain po na 'to? Thank you po 💓#1stimemom #pregnancy

36 WEEKS AND 5 DAYS ❤
5 Các câu trả lời

same tayo sis..36 and 4days Madalas naninigas tyan ko..pero hindi ako nakakaramdam ng pain

2y trước

goodluck sayo sis ❤

Mommy, kamusta ka po? Nadeliver ba si baby ng ayos? Thank you.

2y trước

Mi, ask ko lang po sana, pag ba may single cord coil si baby, cs agad? what if po maluwag naman daw pagkakapulupot ng pusod sa leeg ni baby, kaya po kaya inormal yun?

same din tyo 36 weeks n rin ako. ano po due date nyo?

2y trước

hello po! same po sa hilab na naramdaman ko nung manganganak na po ako mamsh. masakit po ang puson at di din po ako mapakali sa sakit non.

bedrest ka mabuti mommy

2y trước

thank you po!

ano duedate mo po sis?

2y trước

April 9 po sis hehe