36 weeks and 2 days

normal lang ba na hindi mamanas kahit malapit na mag full term? #firs1stimemom #36weeks

6 Các câu trả lời

yes momsh hanggang manganak ng ko wala ko manas..3rd pregnancy ko na to never ako na manas...lahi nalang din cguro sa family...pero leg cramps nmn meon ako pag umaga minsan 🙄

Opo ako din hindi minanas at walang stretch marks tska nag glow skin ko nung nag buntis ako kay baby... Baby girl siya hindi ako masyado na stress sakanya

1y trước

same mommy, baby girl din si baby ko hindi rin ako maselan magbuntis 😇 sana same din sa labor at panganganak 🙏🏻

ako nga po sa panganay ko di ako minanas ngayun 35 weeks na ko sa pangalawa ko wala pa din manas, mas okey na walang manas mommy.🙂

Same til now na 36weeks wala pa din hilig ko din kasi magkilos kilos and super lakas ko sa tubig

yung mother in law ko ganyan daw hindi namamanas iba iba naman po tayo ng pagdadala good for you

Normal lang mommy ako full term na po wala parin manas makilos po kasi ako sa bahay