selos

Preggy ako now... May ka live in partner ako, and dati meron syang ka live in bago ako... 3 years sila... Kami, wala pa 1 year... Tas nabuntis na ako agad... Wala naman syang ginagawa para magselos ako, it's just that, pag nakikita ko ung old pics nila, hindi ko talaga maiwasan na hindi magselos at naiisip ko na kaya lang nya ako pinili is because nabuntis nya ako... ? Napapraning lang ba ako? :(

23 Các câu trả lời

pareho tayo. may naka live in nadin partner ko dati... at ako na ka live in niya ngayon.lagi niyang kinikwento saken na pangit nga daw yung naging break up nila. pero sa twing kinikwento niya yung mga nagawa niya sa first ka live in niya tulad ng pagaalaga niya doon yung mga gamit nila sa bahay na ginagamit na namen ngayon. kung pano magselos gf niya kung ano pinagaawayan nila... nakikinig lang ako pero may konting kirot sa puso. kase alam ko na minahal niya talaga yung una niyang naka live in kaya nasaktan siya ng sobra sobra at di parin niya nakakalimutan. kahit na marami na siyang naging gf pagkatapos nun. ayokong makita niya saken yung mga katangian ng ex ka live in nia kaya pilit kong iniiba yung sarili ko sakanya. pero siguro napapraning lang din ako. kase kung mas better yung ex niya edi sana sila pa gang ngayon. pero ako ang pinili niya at ako ang mas nagtagal sakanya. at ramdam ko din na mahal na mahal niya ako ngayon. kaya kahit papaano nakakalimutan kona yung nakaraan nila.

Nakakastress talaga mga ex na ganyan .. pero nasa satin yun kung magpapa apekto ba tayo but syempre di talaga maiwasan lalo pa buntis emotional mas malala nga sakin momsh kasi may anak din sila .. pero nasa side ng hubby ko ang anak nila ng ex nya wlaa doon sa babae kaya yung girl padalaw dalaw lang .. may kinakasama nadin namn yung ex nya kaya wlaa ako paki kahit makita ko sya pag dadalawin nya anak nya😂😂😂🤣 Wag kna mag isip ng kung ano2x haha isipin muna lang magaganda tayo 😂😂😊

5y trước

Kahit ayaw natin makita isang tao momah .. wala tayo choice kasi may batang nagdudugtong padin sakanila kagit paano .. syempre di namn pwede idamay bata e kung kaya nga maging friends nalang dba para sa bata para atleast okay sa lahat .. tsaka ikaw momah always mo isipin na ikaw ang mas may karapatan sakanya ngayon at ikaw ang mahal nya .. yun lang panghawakan mo

Wag mo ng tingnan ang mga pictures nila..it's his private property..respect what's his.. What you are feeling right now is very normal kasi nagmamahal ka. Mas igagalang ka nya kung di mo pakikialaman ang mga personal things nya..lahat tayo ganyan.merong bagay na nakaka "off" pag nalaman nating pinakikialaman..not just our partners ..kahit ng ibang tao..o close friends.. Respetuhin mo lang sya...and i'm sure he will the same to you❤ Good luck.😘

Napapraning ka lang mommy! Ang mahalaga ay hiniwalayan na niya yung ex niya at ikaw ang pinili niya. Wag ka na lang check ng check lagi ng fb niya or celphone niya para di maging source ng selos. Pakita mo pagmamahal mo sa kanya instead. Kasi pag nagseselos tayo lumalamig tayo sa hubby natin. Magiging cycle iyon hanggang sa magkalayo kayo ng loob. Have an open communication rin.

wag mo isipin yan, minsan di mo talaga maiwasan magselos pero you can feel naman if sincere yung lip mo sau. yung lip ko ngayon may nakalive in din before me. halos 6 years sila. after nila maghiwalay naging kami. 1 year and 3 months na kami ni lip nung nabuntis niya ako. Yung mga pictures nila dati deadma ko lang, pinabura ko nalang sa kanya.

pinagdaanan q na po yun dati, sakin nga po 5 yrs pa cla ,pero hnd kami ngayon ,nabuntis nya lng din aq, kung ako po sa inyo wag n lang po kayong pa apekto, burahin nyo/nya po kac , kung lagi nyo nman pong iniisip, talo pa rin po kayo ,kac nagpadala kayo sa stress,

Same tayo momies 3yrs din sila at kmi 1yr palang nabuntis na ako .. Nag sselos din ako lalo na ang side ng sa family ng bf ko ay mas gusto nila un at hanggang ngaun hindi sila makapag move on un parin at un parin ang gusto nila nakaka selos diba.

ang mabuti pa sis wag ka na lang muna tumingin sa mga old pics nila baka maging kamukha ni ex si lo mo.hehehe but seriously the mere fact na ikaw pinili nya means na ikaw ang gusto nya makasama.so dont stress yourself makakasama kay baby

burahin mo na past sis, wag mag isip masyado importante si baby, as long as wala namang ginagawang kababalaghan si lip mo no need to worry, ganun lang talaga ang mga buntis masyadong emotional at laging nag iisip :)

Wag mo ng tignan mamsh haha as long as wala naman ginagawa partner mo dont worry to much wag pa kastress sa mga bagay nakaraan na dahil wala maman silang magagawa pag naapektuhan baby mo sa overthinking mo🙂