selos

Preggy ako now... May ka live in partner ako, and dati meron syang ka live in bago ako... 3 years sila... Kami, wala pa 1 year... Tas nabuntis na ako agad... Wala naman syang ginagawa para magselos ako, it's just that, pag nakikita ko ung old pics nila, hindi ko talaga maiwasan na hindi magselos at naiisip ko na kaya lang nya ako pinili is because nabuntis nya ako... ? Napapraning lang ba ako? :(

23 Các câu trả lời

Wag mo ng tingnan ang mga pictures nila..it's his private property..respect what's his.. What you are feeling right now is very normal kasi nagmamahal ka. Mas igagalang ka nya kung di mo pakikialaman ang mga personal things nya..lahat tayo ganyan.merong bagay na nakaka "off" pag nalaman nating pinakikialaman..not just our partners ..kahit ng ibang tao..o close friends.. Respetuhin mo lang sya...and i'm sure he will the same to you❤ Good luck.😘