LIVE IN PARNER MAKE A PROBLEM

GOOD DAY GUYS PAABALA MUNA SAGLIT SA INYO. NANDITO AKO PARA HUMIHINGI SA INYO NG ADVICE. MERON KASI AKONG KA LIVE IN PARTNER PERO DI KAMI HIWALAY. TAPOS MERON AKONG NA DISGRASYA IT MEANS NA BUNTIS NA SA ONLINE DATING SITE KO LANG NAKILALA. FIRST MEET NAMIN MERON AGAD NANGYARI. DI KO DIN KASI EXPECTED NA MERON MANGYAYARI SAMING DALAWA. ANG PROBLEMA SINABI NYA SAKIN SINGLE DAW SYA AT MERON DAW SYANG ANAK 1. NUNG NAGKABUKINGAN NA. NALAMAN NG KA LIVE IN PARTNER KO ANG NANGYARI AT NAG-AWAY SILA AT SINUMBONG NG KA LIVE IN KO SA KINAKASAMA NUNG BABAENG NA BUNTIS KO. NAGSINUNGALING DIN ANG BABAE NA SINGLE DAW SYA 4 YEARS AGO NA DAW. YUN PALA GUSTO LANG LUMANDI AT DALAWA PA ANAK NYA PA AT MAG 1 YEAR PALANG ANG ANAK NYA MUKHANG KAKAPANGANAK PALANG NYA AT YUNG KA LIVE IN PARTNER NG BABAENG NABUNTIS KO DI PALA TOTOO NA MAGKAHIWALAY SILA. SO PANO GUYS ANO PWEDE MANGYARI SAMING DALAWA NG NAKASAMA KO LANG NG ISANG GABI YUNG BABAE AT PINALABAS NYA NA BUNTIS SYA.

2 Các câu trả lời

Ang tanong po dyan, anong pwede mangyari sa inyo nung ka live in partner mo ngayong alam nya na nagtaksil ka sa kanya, face your consequences, sobrang sakit sa part ng kalive in mo yang ginawa mo. Dun naman sa babaeng nakaharutan mo sya na din bahala mag ayos dun sa totoong kalive in nya, ikaw na sa sayo po ang desisyon nyan kung ano gagawin mo kung pipiliin mo ba yung hinarot mo o handa mong ayusin lahat yung sa inyo ng ka live in partner mo yun ay kung mapapatawad ka pa nya.

Bakit po kasi need pa lumandi sa iba kung meron kanang kinakama ? gawin mong aral yan sir . advice ko sayo ayosin mo both , ayosin mo yung sa partner mo kung kaya mo pa or gusto pa niya , pwro wag na wag mong pabayaan yung baby at sana madala kana .