selos

Preggy ako now... May ka live in partner ako, and dati meron syang ka live in bago ako... 3 years sila... Kami, wala pa 1 year... Tas nabuntis na ako agad... Wala naman syang ginagawa para magselos ako, it's just that, pag nakikita ko ung old pics nila, hindi ko talaga maiwasan na hindi magselos at naiisip ko na kaya lang nya ako pinili is because nabuntis nya ako... ? Napapraning lang ba ako? :(

23 Các câu trả lời

Wag mo ng tignan mamsh haha as long as wala naman ginagawa partner mo dont worry to much wag pa kastress sa mga bagay nakaraan na dahil wala maman silang magagawa pag naapektuhan baby mo sa overthinking mo🙂