Pregnancy

Positive po ba na buntis ka.. 4times napo ako nag pregnancy tests all re positive, pro nung nag pa TVs po ako walang nakitang sack ng baby ang doctor.. wala po akong mga signs na nararamdaman sapag calculate ko nasa 6 week na po yung baby, possible po ba un na hindi pa nakita si baby Pero positive ang mga test ko sa PT..🥺

24 Các câu trả lời

Saakin namn puro negative at wala dn sa tvs ko pero almost 3 to 4 weeks na Ako delay

2mo trước

Wala nmn sinabi ng ob ko kc makkta nmn Ata Nila sa ultrasound