Pregnancy

Positive po ba na buntis ka.. 4times napo ako nag pregnancy tests all re positive, pro nung nag pa TVs po ako walang nakitang sack ng baby ang doctor.. wala po akong mga signs na nararamdaman sapag calculate ko nasa 6 week na po yung baby, possible po ba un na hindi pa nakita si baby Pero positive ang mga test ko sa PT..🥺

24 Các câu trả lời

baka maaga pa po masyado nung nagpa TransV ka..8weeks and up siguro pwede na

usd or tvs po ulit after ilang weeks mommy. praying here na may heartbeat na

Too early to detect pa po ata maam. Just take care of yourself lang.

Maybe mommy, its best po to consult an OB :) Praying for you :)

same tayo Mi 4-5 weeks daw ako as per OB wala pa sack na nakita

ako po 5 weeks palang nag TV's pero nagpakita na agad si baby.

Too early po. Try nyo pa serum pregnancy test accurate po yun.

same po tayo , wait nnman ng 2weeks para sa tvs ulit

too early pa po kapag ganon wait po kayo ng 2weeks

ano pwede inumin kapag sumasakit ang ulo ng buntis?

2mo trước

biogesic po