Ano s tingin nyu mhiee ?

2 lines pero blurred Ang isang lines #2 weeks delay

Ano s tingin nyu mhiee ?
9 Các câu trả lời

Bat di nalang po bumili ng bago or isa pa para sgurado or kaya pa serum na 1h lang sguradong accurate pa

i see 2 lines but bili ka nalang po new mommy may cases kasi nagiging ganyan ang PT after few hrs.

still positive po, ganyan din po yung sakin naka dalawang pt and nakita nong nagpa prenatal na kami

1d trước

kng my Generika po sa inyo,,dun kau bumili ng PT,, npkganda ng PT dun..malinaw agd..kht dlawang araw na delay..hnd rn kailangan unang ihi sa madaling araw..

bakit parang tatlo guhit. Ulitin mo kaya ulit mamsh?

positive yan mhie. yan din nangyari sa akin

try ka ulit after 1week

Positive sis. Congrats! 🥳

PT ulit mi

positive