7 to 8 week preggy 4times Nag Positive Sa PT Nag Pa Tvs Ako pero d Makita Normal Lang Ba???

Salamt Po Sasagot

12 Các câu trả lời

With my 1st baby, 7 weeks meron na po nakita. Your doctor will advise you if need mo bumalik after 2 weeks if wala pa makita or heartbeat si Baby. Ano po ba sabi sayo?

based sa LMP mo 7-8 weeks pregnant ka na pero baka sa TVS ay d pa abot ng 7-8 weeks yan kaya wla pa sila mkita. Usually pababalikin ka po nila 2 weeks after.

8mo trước

maaga pa po kasi pag 5 weeks mhie dipa po talaga nakikita..ako 7 weeks nung nagpa tvs ako nakita na po si baby at may heartbeat na din..dont worry po pagbalik nyo makikita mo na po si baby mo pray lang po 😊

baka irregular ka Po mie just like me kala ko NAsa GanYan nadin ung sakin pero upon checking late development at ire Ang menstruation ko

Ako po 5 weeks nad 5 days preggy ngpa TVS nakita naman po, pero mas okay balik na lang after 1-2 weeks para mcheck ulit.😊

Yes, ako din ganyan + sa PT tapos nag bleeding pag transv wala nakita nag wait ng 2-3 weeks pag check meron na 😊

7mo trước

Pero nag pacheck up na ako agad kase masakit ang puson ko, parang rereglahin ako. Inagapan ko lang kasi panganay ko mag 10 yo na, parang nanganay ulet ako.

Baka mas early pa mamshie. Sa akin gnyan dn sac lg yung nakita pina balik aq the next week nakita na si baby.

pababalikin pa naman po kayo pag wala pang nakita..sure yan pagbalik nyo meron na😊

normal lang, mostly e 10-12 weeks makikita sa tvs

ako po 5 weeks and 5 days nakita na agad si baby

ano lng po nakita sa tVs mo mi?