hindi pa sure..

Posible po bang walang sign ang pagbubuntis? 2months na po kung delayed.. di ko po pinansin kasi po irregular ang menstruations ko.. pero nung ngtry po ako mag pregnancy test 2 times.. pareho pong ng positive.. di pa po ko makapag decide kung magpapacheck up na po ba ko?? 1st time mom din po ko.. kung sakaling buntis po ako.. Thank you..

20 Các câu trả lời

Yes po, pa transv ultrasound ka po pra makita mo kun ilang weeks kna preggy..