Posible po bang buntis kung delayed? Irregular po ang menstruation. Pero fertile nung nakipag sex.

5 weeks delayed po

2 Các câu trả lời

Ireggular ako due to PCOS. Medyo natanggap ko na din na delayed talaga ako mag mens. Nawirduhan na lang ako nung ang antukin ko saka maya maya gutom kaya nag PT ako. 2 lines pero faint line kaya para sa sarili kong peace of mind, nagpa lab na lang ako. ayun, positive nga

mag PT ka nalang. marami din ibang dahilan kung bat delayed like sbi mo nga irregular ka.