hindi pa sure..

Posible po bang walang sign ang pagbubuntis? 2months na po kung delayed.. di ko po pinansin kasi po irregular ang menstruations ko.. pero nung ngtry po ako mag pregnancy test 2 times.. pareho pong ng positive.. di pa po ko makapag decide kung magpapacheck up na po ba ko?? 1st time mom din po ko.. kung sakaling buntis po ako.. Thank you..

20 Các câu trả lời

Congrats po pacheck up ka dn para magpatransv ka

Congrats. Your pregnant. 😁

Pa check up napo kayo Sis

pacheck up kna po ..

Congrats.

Congrats

Check up dapat

Yes po may iba na walang sign pagbubuntis. Iba iba kase e. Mabuti patingin na para maresetahan nan para kay baby

Pa’check up ka na po para mabigyan ng vitamins si baby

Pa check up ka na