Pregnancy test

August 15 PO last MENSTRUATION ko, delayed nako. Nagpt ako 2 times positive po parehas.. Possible po ba na buntis po tlga ako? Thank you po. Any idea po.. Thanks po❤️

Pregnancy test
9 Các câu trả lời

First time moba magbuntis? First time mo din po ba magpt? May instruction nmn po sa pt if ano ibig sabihin ng 2 lines ..at 1 line

yes Mie, and better consult an ob para ma check at ma confirm kung buntis tlga kayo, KC critical ang pagbubuntis sa first trimester

2y trước

Thank you po sa sagot mommy ❤️ bukas po schedule NG check up kopo. Thank you po ulit 💕

Buntis ka sis, same tayo delayed ako hehe bata na pala laman. Kaya nag PT ako, positive na siya

Positive same tayo ng LMP turning 10 weeks sa Monday ❤️ pero sa TU 9 weeks and 1 day

yes po , buntis ka po .. üü pero kung gusto mo po talaga mas sure , beta hcg po

2y trước

Noted po mommy. Thank you po ❣️

yes po positive po yan parehas tayo ng PT gamit ung last na ginamit mo po

yes po preggy ka po tlga😊

congrats

confirm yes po

2y trước

Thank you po mommy💕