hawa

Posible po ba na mahawaan si baby sa mga kasama nya sa bahay na may ubo at sipon?

80 Các câu trả lời

Yes po. Pero sa amin kasi yung mga kasama kong may sakit sa bahay ayaw lumapit o humawak kay baby at nakamask talaga lalo na yung sinisipon at inuubo. Hugas ng kamay at alcohol. Medyo oa pero hndi nagkasakit baby ko. Nung ako ang ngkasipon at ubo nagmask talaga ako at huga kamay oanay din ang alcohol mas mahirap pag baby na magkasaki

Yes po mas mahina immune system ng mga babies or bata, kung maari iwas po dapat sya sa may sakit kasi through direct contact yan nakukuha, lalo na pag kasama paiwasin mo rin momsh yung may ubo at sipon kawawa naman si baby pag nahawa

yes mommy. nung nagka ubot sipon ang 3yr old ko nahawa ako. so hiwalay muna sya ng room. and everyday disinfect at sterilize ko lahat ng room at lahat ng bagay na pinupuntahan at ginagamit namin para hindi mahawa yung 1 yr old ko.

Yes po. Kaya wag po basta basta pahalikan at pahawakan sa face at hands si baby kasi baka mahawa ng virus. Palagi po bigyan ng alcohol ang gusto humawak kay baby at wag ng pahawakan sa may sakit.

syempre po. matanda nga nahahawa baby pa kaya,mas mahina immune system nyan. kaya kung mern kyung ksma sa bahay na may ubot sipon wag nyo na palapitin sa baby nyo kawawa naman pag nagkasakit

yes po. yun baby q nahawa sa kuya nya. kya nag antibiotics kgad. tindi ng virus ng colds at cough ngaun. ingatz po na mahawaan si baby mo.

Yes po malaki ang chances. Kaya po yung mga may sakit mas mabuting wag muna silang lumapit kay baby. 😊 Wag niyo pong ipakiss muna..

yes, mahina pa panlaban nya sa sakit, kung tayo po nahahawa agad, si baby pa kaya.. kaya ilayo mo sya sa may sakit.. kawawa si baby

Opo. Malakas kasi ang virus nyan. Kaya gamit na lang po ng mask para di mahawaan si baby. Kasi mahirap pag sila pa ang nagkaganun.

Yes, mag mask ang tagapag-alaga ni baby. Laging mag alcohol pg hahawak sa baby. Huwag halikan sa mukha lalo na sa lips