hawa

Posible po ba na mahawaan si baby sa mga kasama nya sa bahay na may ubo at sipon?

80 Các câu trả lời

Yes po best to take vitmain c as well para yung madede nia fr you is magkaroon or get vitamins fr pedia with vit c

Yes po mommy, dapat huwag papahawak si baby at kiss tapos much better kung mag mask ang may ubot sipon

Opo ung pamangkin ko nhawaan ng ubo at sipon sa lola nya lalo na baby pa mhina resistensya

Mommy naman. Tayo nga matatanda nahahawa. Baby pa kya na mahina immune system? 🤷‍♀️

Opo. Kaya po iiwas po muna ntin si baby sa mga may sakit ksi mhina pa immune system nila.

Yes po. Mahina pa po kasi resistensiya nila eh. Madali lang po madapuan/mahawaan talaga

Malaki ang chances, pero sa amin pag may ubo and sipon ang kuya pinapa mask namin siya

opo.. kaya wag palapitin kay baby lahat ng may sakit.. or dapat may face mask sila..

Yes. Use mask lalo na pag in contact kay baby. Proper handwashing is verycimportant

Opo kasi mahina pa resistensya ni baby kaya dapat ilayo si baby s mga my sakit