Normal ba sating mga buntis na mabilis mahawaan ng sipon? Pangalawang beses ki na magkasipon ngayon

Sipon at Ubo

1 Trả lời

yes mie, Ang mga buntis mas mahina Ang resistensya since daming changes sa body natin kya tlgang need natin inom ng mga vitamins na prescribed ng ob at of course we need to rest/sleep at iwas sa mga may sakit. kpg Po sinipon e kumakain ho aq ng dalandan mga 3 PCs kse di nmn na me acidic Buhat nung middle 2nd trimester.