Ubo't sipon sa buntis

Magandang umaga po, pwede po ba to sa buntis? 3rd trimester na ako, kaso na hawa ata ako ng kasama ko dito sa bahay, negative naman sa covid test, wala din lagnat. May ubo at sipon lang, at may pang lasa at pang amoy din naman, pwede po ba ito inumin ginger tea (salabat)?

Ubo't sipon sa buntis
2 Các câu trả lời

Naku momsh mas mainam po kung maglaga nalang kayo ng luya tas lagyan mo po kunting honey kung ayaw mo ng lasa yun lang po ginagamot ko pagnagkakaubo't sipon ako nawawala naman sya agad and more on water na din po

wag k po mag self medication mi . tell your OB po