Hindi niraspa

Hi po!meron po ba dito nakunan pero hindi na niraspa?? Nakunan po kc aq nung 2mons pero d na niraspa dahil dinugo na po ako na parang regla..may ganun po ba dto salamat

6 Các câu trả lời

6weeks pregnant po ako and nung last Nov 25 po nag bleeding po ako then agad po nag pa tramsV ang sabi po cardiac activity no observ then dollow up daw po after 12days.. After 3day po kasi ng pag papatransV ko sumasakit po yung puson ko ng sobra parang humihilab nag pa consult po ako sa goverment hospital sabi saken sarado daw po cevix ko then continues ko lang daw o yung duphaston na nireseta saken tomorrow papo yung follow up check up ko bale nag bleeding papo ako pero hindi na ganun kalasan evry time na iihi lang ako duon lang may nalabas at sobrng konti nalang nya may ganong case narin po ba dito and ano po naging treatment po ninyo.. Thank you po in advance

2y trước

kamusta ka sis

me! dalawang linggo ako dinugo tyaka malakas naman kaya di na ko niraspa. as long as nilalabas siya ng katawan mo it's okay, ninipis kasi matres natin pag niraraspa ng niraraspa e

2y trước

may lumabas ba sayo buo buo mi

ako ganyan po first pregnancy. lumabas kusa si baby ko at dinugo ako at 2months kaya ndi na niraspa pero naconfine ako muna sa hospital ng 3days.

2y trước

kumusta po kayo? na raspa pa pu ba kayo? same case po sakin kasi ngayon. lumabas na po ang fetus at inunan ko. kaso lumitaw po sa TVS ko meron pa pong natitirang dugo.. sana po masagot

ako Po hnd npo niraspa dhil Po dnugo dn Po ako 2months dn Po ako nkunan kso ngayn Po my men's n agad ako eh.

2y trước

okay kana ba ngaun ate ? nagpacheck up kaba ?

Ilang months po bago nawala yung pagdurugo nyo maam

nagpa check up kaba te nung nakunan ka ?

2y trước

Opo nag pacheck up ako then trans V to make sure na wala na pong tira sa loob