Sino po dito ang nakunan,tapos hindi na po niraspa pero na buntis din agad?

9weeks po ako nung nakunan,d na po ako niraspa kasi total abortion na po ako. Ask ko lng po sino po dito ang nabuntis kahit d niraspa?? At kelan po bumalik mens nyo?#advicepls #pleasehelp

3 Các câu trả lời

7 weeks po c baby sa tummy ko nung nakunan ako, nailabas ko naman lahat kaya no need ang raspa. May 11, 2021 po ako dinugo ng medyo marami, then, June 23-24, 2021 nag-PT ako at positive parehas ang result. Tinuloy ko lang yung pag-inom ng folic acid at vitamin C, feeling ko nakatulong sya na bumalik agad yung baby namin. 🙏😊

ako po nakunan ng may 2019 .. ndi ako niraspa kasi nga total abortion na .. pero me ininom akong gamot pampaampat ata ng dugo un .. tpos after 9months nabuntis ako ulit and going 4 months na po tummy ko ngaun 😊

nakunan ako september,, nagkaroon ako ulit ng February..di ako nabuntis agad..nkadetect sila ng ovarian cyst