Nakunan pero hindi niraspa

Hello po mga mommies. Sino po dto ung nakunan pero hindi na niraspa dahil lumabas naman lahat, gaano katagal bago kayo nabuntis uli? Nagtry b agad kayo mabuntis uli? Pls help. Tia#theasianparentph #advicepls

17 Các câu trả lời

Me both miscarriages ko walang raspa. 8 months pagitan nung first at second. Itong third pregnancy nag wait na lang kami ng 3 years. Kaya lang kailangan ko magpa ultrasound yung may doppler at 34 weeks to check kung wala talagang naiwan.

nakunan ako last march 2020, indi n ako niraspa dahil lumabas nmn daw lahat... nagkamens ako ng May9 then June d n ako dinatnan, nag intay p ako ng 2 weeks, nag PT ako and found out n preggy n ako uli... im on my 30 weeks now...

4y trước

thankyou. congrats po

Nakunan ako ng January 3, tapos feb 5 nagkaron na agad ako tapos july ko nalaman na buntis ulit ako. 26 weeks na ko.

same dn, nakunan non june nabuntis agad ng august. mas mdli daw mabuntis ung ganon kasi nallinis ung matres

2y trước

hello ask ko lang po if 2 weeks after miscarriage po ba kayo nag do? same case po kasi hindi din ako niraspa tapos 2 weeks after miscarriage nag do kame and di agad nahugot may possibility po ba na mapreggy uli?

Me, nakunan ako nov.2016 di na niraspa, tas dec. nabuntis rin agad.

4y trước

niregla ka agad after makunan?

pwd basta lumabas lhat ng dugo. no need na raspa.

me po 9 mos po

nag ultrasound k mi ?

up ⬆

1 year