raspa

Kapag po nakunan.. ilang months po bago bumalik ang regla?.. 8-9 weeks po ako nung nakunan ako..niraspa din po ako 9 weeks napo mula nung niraspa ako..

5 Các câu trả lời

niraspa dn aq nung april 4 tapos nagmake love kame ng asawa ko april 24 sa kagustuhan namen na mgka anak na tapos may 7 at 8 nagmake love ult possible po b mbuntis ako?

Ilang months po kyo niregla after nyo po maraspa?

1 month skn after raspa bumalik na mens ko

5y trước

After bumalik mens mo, regular na sya? Ako kasi after maraspa after one month bumalik na dec 21 pero after non dapat this jan18 meron na delay ako 3days but negative naman sa pt. :(

1 month yung sa akin

1 months po for me..